รถมือสอง
Username : Password : ลืมรหัสผ่าน
2,230
ประเภทรถ รถเก๋ง รถกะบะ/รถตู้
ปีรถ  
ยี่ห้อ  
จำนวนงวด
36 งวด 48 งวด
60 งวด 72 งวด
ราคารถ บาท
เงินดาวน์ บาท
ดาวน์โหลดเอกสาร สัญญาซื้อขายรถยนต์ หนังสือมอบอำนาจ
 
ดาวน์โหลดเอกสาร สัญญาซื้อขายรถยนต์ หนังสือมอบอำนาจ
รายละเอียด Isuzu D-Max รุ่นปี 2012 โฉมใหม่ ทั้งภายใน ภายนอก และระบบขับเคลื่อน

อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ALL-NEW ISUZU D-MAX PICKUP FOR THE WHOLE WORLD

“อีซูซุดีแมคซ์” เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่เมืองไทย เมื่อปี พ.ศ. 2545 และได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการรถยนต์เมืองไทยมาโดยตลอด นับตั้งแต่การมียอดจองสูงถึง 10,000 คัน ภายใน 10 วัน และก่อให้เกิดปรากฎการณ์ “อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” อย่างต่อเนื่องและยาวนานทั่วเมืองไทย จากนั้นในปี พ.ศ.2546 “อีซูซุดีแมคซ์” ได้ก้าวสู่วงการรถยนต์ระดับโลก ด้วยการส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกกว่า 100 ประเทศ ประกาศศักดิ์ศรีรถปิกอัพสัญชาติไทยอย่างเต็มภาคภูมิ และในปี พ.ศ.2551“อีซูซุดีแมคซ์” ได้สร้างยอดขายประวัติศาสตร์ 1,000,000 คันในเมืองไทย สถิติที่วงการรถยนต์เมืองไทยต้องจารึกไว้ตลอดกาล และสามารถครองตำแหน่งรถที่ขายดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในเมืองไทย ล่าสุดปี พ.ศ.2553 “อีซูซุดีแมคซ์” ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่อีกครั้ง ด้วยยอดขายรวม 2,000,000 คันทั่วโลก ตอกย้ำความสำเร็จ และความเชื่อมั่นของผู้ใช้รถทั่วโลก

อีซูซุ…ในฐานะหนึ่งในผู้นำยานยนต์ระดับโลก ไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์และคิดค้น “รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก” เพื่อสานต่อความสำเร็จของ “อีซูซุดีแมคซ์” ด้วยการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้รถทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทย ผู้ที่ใช้งานรถปิกอัพอย่างหลากหลายมากที่สุด มาพัฒนายนตรกรรมรุ่นใหม่ที่จะก้าวนำวงการยานยนต์ระดับโลกไปสู่ยุคใหม่

IMG_2644_resize

“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก” คือ การประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของวงการรถปิกอัพทั้งในเมืองไทยและระดับโลก ที่นำไปสู่มาตรฐานใหม่ของรถปิกอัพในอนาคต
…เปลี่ยนสู่นวัตกรรมแห่งยานยนต์ที่ตอบรับทุกรูปแบบชีวิตในอนาคต
…เปลี่ยนสู่ดีไซน์ที่ทั้งโลกจะต้องจับจ้อง
…เปลี่ยนสู่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในทุกๆ ด้าน
…เปลี่ยนสู่สมรรถนะใหม่ให้โลกต้องหมุนตาม
ด้วยความใหม่หมด! ในทุกมิติ สู่ความเป็นยอดรถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลกอย่างแท้จริง พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสรถปิกอัพที่สมบูรณ์แบบที่สุดนี้ก่อนประเทศใดในโลก

ALL-NEW ISUZU D-MAX
DESIGN FOR THE WHOLE WORLD
“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” นวัตกรรมใหม่แห่งดีไซน์สมบูรณ์แบบเพื่อคนทั้งโลก ออกแบบเพื่อตอบทุกความต้องการของคนทั้งโลก โดยยึดพื้นฐานความต้องการของผู้ใช้ชาวไทย ซึ่งเป็นประเทศที่ใช้รถปิกอัพมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก และใช้งานรถปิกอัพหลากหลายรูปแบบมากที่สุด ผ่านการศึกษาพฤติกรรมการใช้งานรถปิกอัพของผู้ใช้ชาวไทยอย่างละเอียด จึงตอบสนองความต้องการของชาวไทยอย่างครบถ้วนทุกจุด และนำไปสู่ความเป็นรถปิกอัพสมบูรณ์แบบสำหรับคนทั้งโลก

กำหนดทิศทางแห่งยานยนต์อนาคตด้วยการปฏิวัติการดีไซน์ใหม่หมดทั้งคันในแบบ “ดีไซน์เปลี่ยนโลก (Epoch Making)” และ “แรงบันดาลใจแห่งอนาคต” เพื่อให้เป็นรถปิกอัพที่ล้ำสมัย และเข้ากับโลกในอนาคตได้อย่างแท้จริง ท้าทายกาลเวลา โดดเด่นสะกดสายตาทุกมุมมอง ด้วยเส้นสายจากด้านหน้า ต่อเนื่องสู่ด้านข้าง เชื่อมโยงจดด้านท้าย สร้างสรรค์เพื่อพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์โลกยานยนต์ กำหนดเทรนด์ใหม่ให้โลกปิกอัพต้องหมุนตาม ด้วยแนวคิดใหม่ของการออกแบบ 3 ประการ ได้แก่

ความสมดุลสูงสุดของรูปทรง (Perfect Proportion)
รูปทรงสมดุลทุกมุมมอง โดยให้ความสำคัญกับ Center Line สมส่วน ทั้งมองระยะใกล้ หรือระยะไกล พร้อมเส้น Katana Line ดุจคมดาบซามูไรอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รูปทรงที่ดุดัน ทรงพลัง (Aggressive Form) ตัวรถมีรูปทรงลิ่ม ลู่ลม แบบ Wedge-shape Design ให้อารมณ์สปอร์ต เปี่ยมพลัง พร้อมทะยานไปข้างหน้าแม้ยามหยุดนิ่ง ดุดันด้วย Muscular Fender โป่งล้อขึ้นรูปขนาดใหญ่ ดุจกล้ามเนื้อของนักกีฬา

รูปลักษณ์แบบ 3 มิติ (3-Dimensional Structure) ด้านหน้า 3 มิติ ดีไซน์ให้มีความชัดลึกในการมองเห็นทุกระยะ พิถีพิถันด้วยเส้นสายต่อเนื่องรอบคัน สุดยอดความสมบูรณ์แบบแห่งดีไซน์ที่ให้ความลู่ลมสุด เงียบสุด ด้วยเทคโนโลยีอากาศพลศาสตร์ดุจรถไฟหัวกระสุน เพื่อให้ได้ยานยนต์ที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศดีที่สุด ประหยัดน้ำมันที่สุด เงียบที่สุด โดยการทดสอบกับอุโมงค์ลมหลากหลายทั่วโลก โดยเฉพาะที่อุโมงค์ลม “Japan Railway Technical Research Institute” หรือ JR ซึ่งเป็นอุโมงค์ลมที่ใช้ทดสอบรถไฟหัวกระสุน หรือ “ชินคันเซ็น” (Shinkansen) อันโด่งดัง ที่มาพร้อมความสวยหยุดโลก เท่ทุกมุมมอง

• Striking Front View ด้านหน้าสุดสปอร์ต ลู่ลมสมบูรณ์แบบ โลโก้ขนาดใหญ่สะดุดตา ตอกย้ำความหรูหรา มีระดับ กลมกลืนกับกระจังหน้าและกันชนที่โค้งเว้าเสริมรูปทรงลิ่มให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดดเด่นต่อเนื่องด้วยไฟหน้าใหม่ FREEFORM PROJECTOR สวยงามได้สัดส่วนในทุกมิติแห่งมุมมอง
• Sporty Side View ด้านข้างอารมณ์สปอร์ต โดดเด่นด้วยเส้น Katana Line ดุจคมดาบซามูไรที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ พร้อมเส้นสายที่ยาวต่อเนื่องตลอดคัน ให้ความรู้สึกทะยานไปข้างหน้าแม้ยามหยุดนิ่ง เสริมความแข็งแกร่งด้วย Muscular Fender โป่งล้อแบบขึ้นรูปขนาดใหญ่ให้ตัวรถแข็งแกร่ง บึกบึนแบบเดียวกันกับกล้ามเนื้อทรงพลังของนักกีฬา
• Stunning Rear View ด้านท้ายแกร่ง โดดเด่นด้วยเส้นสายที่ต่อเนื่องจากด้านข้าง บรรจบลงสู่ฝาท้าย ให้ความรู้สึกน่าเกรงขาม สะท้อนความเป็นผู้นำแห่งปิกอัพอนาคต พร้อมไฟท้ายขนาดใหญ่แบบ LED ครั้งแรกในวงการปิกอัพเมืองไทย
• Cutting Edge Top View ให้มุมมองด้านบนที่สวยเฉียบขาดบาดใจ สะท้อนสไตล์รถสปอร์ต อย่างชัดเจน

IMG_2724_resize

ALL-NEW ISUZU D-MAX
COMFORT FOR THE WHOLE WORLD
เปิดมิติใหม่แห่งดีไซน์ด้วยเส้นสายที่โอบล้อมทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ถ่ายทอดสัมผัสแห่งความหรูหรา อบอุ่น ปลอดภัย พร้อมผสานแนวคิดใหม่แห่งการดีไซน์ มอบความสบาย ใช้งานง่าย ได้อรรถประโยชน์ในการใช้สอยสูงสุด

“UNIVERSAL DESIGN” เหนือระดับกับแนวคิดการดีไซน์เพื่อความสบายของคนทั้งโลก
UNIVERSAL DESIGN ศิลปะและศาสตร์แขนงหนึ่งที่มีความเป็นสากลร่วมสมัย โดยมีแนวคิดการออกแบบที่มองผู้ใช้รถเป็นศูนย์กลาง และตอบสนองผู้ใช้ทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในแบบที่ใครๆ ก็ใช้ได้ แม้ว่าจะมีสรีระร่างกายที่แตกต่างกัน เพื่อให้ใช้งานง่าย เป็นธรรมชาติ ผ่อนแรง พร้อมฟังก์ชั่นของการใช้งานที่มีความอเนกประสงค์

ทีมออกแบบของอีซูซุได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้รถชาวไทยอย่างละเอียด จากนั้นนำแนวคิด UNIVERSAL DESIGN มาปรับใช้ โดยให้ผู้ใช้รถเป็นศูนย์กลางอันเป็นแนวคิดการออกแบบสำหรับคนทั้งโลก ด้วยการจัดวางตำแหน่งที่นั่ง และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถให้เข้ากับทุกสรีระ เพื่อให้ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และหลากหลายรูปแบบ จึงให้ความลงตัวกับทุกรูปแบบชีวิต แนวทางการพัฒนาที่อีซูซุเน้นเป็นพิเศษ ประกอบด้วย
• Raku Raku : Comfortable “สบายๆ” ภายใต้หลักการออกแบบที่เพิ่มพื้นที่ว่าง กว้าง สบาย และทำให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวร่างกายขณะขึ้น-ลง และเข้า-ออกรถ อย่างเป็นธรรมชาติและผ่อนแรงมากที่สุด เช่น มือจับประตูขนาดใหญ่รับกับมือผู้ใช้ทุกขนาด ช่องเสียบกุญแจสตาร์ท เสียบง่าย มองเห็นได้ชัดเจน ไม่ต้องบิดข้อมือ และที่เท้าแขนรับกับสรีระอย่างสบายโดยไม่ต้องขยับตัว เป็นต้น
• Kantan : Easy “ง่ายๆ” ด้วยหลักการออกแบบที่พิถีพิถัน เพื่อให้อุปกรณ์ทุกสิ่งภายในรถใช้งานง่ายด้วยตำแหน่งการจัดวางที่ลงตัว และเข้าใจง่ายจากการมองหรือการสัมผัสเพียงครั้งแรกก็สามารถจดจำได้ เช่น การปรับตำแหน่งเครื่องเสียงให้สูงขึ้น พร้อมสัญลักษณ์ชัดเจน ใช้งานง่าย สวิตช์ควบคุมกระจกไฟฟ้าอยู่ใกล้พวงมาลัย ควบคุมได้ไม่ต้องเอื้อมหรือละสายตาจากท้องถนน เป็นต้น
• Anata Shidai : Up to you “สไตล์ใคร สไตล์มัน” ออกแบบโดยยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง เพิ่มมิติการใช้งานที่หลากหลาย และมีทางเลือกหลากหลายรูปแบบที่สุด อยากใช้งานแบบไหนทำได้ตามใจต้องการ เพื่อประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด เช่น ช่องเก็บของอเนกประสงค์ พร้อมที่วางแก้วมากถึง 10 จุด พวงมาลัยปรับกระชับในทุกท่วงท่า ช่องเก็บของเหนือคอนโซลหน้า เป็นต้น

ห้องโดยสารใหม่ FIRST-CLASS COCKPIT INTERIOR
ที่สุดแห่งมิติความกว้างขวางในวงการรถปิกอัพ โอ่อ่า นั่งสบายทุกจุด ทั้งพื้นที่เหนือศีรษะ พื้นที่วางเท้า พื้นที่หัวเข่า และระยะห่างระหว่างไหล่ของผู้โดยสาร เติมเต็มความสุขสบายทุกๆ การเดินทาง ห้องโดยสารเงียบเพียง 48.2 เดซิเบล ด้วยการออกแบบภายในตัวรถใหม่หมด รวมทั้งวัสดุบุผนังและการประกอบที่พิถีพิถัน เครื่องยนต์พร้อมช่วงล่างใหม่หมด จึงให้ความลู่ลม ลดเสียงรบกวน และลดการสั่นสะเทือนในห้องโดยสาร พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่ออิสรภาพใหม่แห่งการเดินทางบนโลกส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ
• ใหม่! Multi-Information Display (MID) จอข้อมูลอัจฉริยะขนาดใหญ่ แสดงข้อมูลการขับขี่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ โดดเด่นกว่าด้วยเมนู 2 ภาษา (ไทยและอังกฤษ) หนึ่งเดียวในวงการรถยนต์เมืองไทย โดยการค้นหาโหมดต่างๆ ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถแสดงข้อมูลปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิง อุณหภูมิของเครื่องยนต์ อุณหภูมิภายนอกห้องโดยสาร ระยะทาง (trip A) เวลา ตำแหน่งเกียร์ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงแบบค่าเฉลี่ยหรือแบบขณะขับขี่ พิเศษ! สามารถคำนวณระยะทางที่รถสามารถวิ่งได้เมื่อวัดจากปริมาณน้ำมันในถังที่เหลืออยู่ เทียบกับอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ณ ปัจจุบัน จึงเดินทางได้อย่างอุ่นใจยิ่งขึ้น และเหนือกว่าด้วยหน้าจอปรับความสว่างอัตโนมัติตามสภาพแสงภายนอก สามารถตั้งค่าเตือนเพื่อนำรถเข้าศูนย์บริการ นอกจากนี้ยังมีข้อความต้อนรับปรากฏขึ้นเมื่อสตาร์ทรถ พร้อมข้อความและเสียงเตือนเมื่อลืมปิดไฟหน้า ลืมปลดเบรกมือ เป็นต้น
• ระบบแอร์ออกแบบใหม่ พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ (Automatic Air Cooler)ออกแบบการกระจายความเย็นใหม่ ช่องแอร์ขนาดใหญ่ เย็นเร็วสบายได้ดั่งใจ พร้อมระบบปรับความเย็นอัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น Z-Prestige 4 ประตู) ที่จะปรับอุณหูมิให้ตามที่ตั้งไว้โดยเร็วที่สุดในทันทีที่เปิดแอร์
• เบาะนั่งดีไซน์ใหม่ สุดยอดความพิถีพิถัน ทั้งดีไซน์ โทนสี และใช้วัสดุที่มีเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น ออกแบบเบาะนั่งแบบ Bolster Seat โอบกระชับรับกับสรีระ เว้าเข้ารูปพอดีทั้งแผ่นหลังและสะโพก นั่งสบายตลอดการเดินทาง เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง (เฉพาะรุ่น Z-Prestige 4 ประตู เครื่องยนต์ 3.0 VGS) แผงข้างประตูที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว วัสดุเบาะและโทนสีมีหลายรูปแบบ ให้เอกลักษณะเฉพาะตัว เบาะนั่งด้านหลังในรุ่น 4 ประตู กว้างขวางนั่งสบายด้วยพนักพิงเอนรับกับทุกสรีระ ออกแบบให้มีที่วางแขนในตัว ออกแบบใหม่ให้แยกปรับพับได้แบบ 60:40 เก็บสัมภาระหลากชนิดได้จุใจ

ระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบ ISUZU ALL-NEW ENTERTAINMENT SYSTEM ครั้งแรกในวงการรถปิกอัพกับสุดยอดระบบเสียง Surround รอบทิศทาง
เพิ่มสุนทรียภาพในการเดินทางอย่างเหนือระดับด้วยการจัดวางระบบเสียงแบบ Surround Sound System รอบทิศทางจากลำโพงสูงสุดถึง 8 ตัว พิเศษ! ครั้งแรกกับลำโพงคู่หน้าขนาด 6×9 นิ้ว ขับพลังเสียงกระหึ่ม พร้อมลำโพงพิเศษบนเพดาน “Exciter” ครั้งแรกในวงการรถปิกอัพเมืองไทย สร้างมิติแห่งเสียงที่หนักแน่น คมชัด ถ่ายทอดทุกท่วงทำนองและความรื่นรมย์ ให้มิติเสียงสมจริงทุกรายละเอียด และใหม่! สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย สั่งการทำงานได้อย่างสะดวก สามารถกดรับโทรศัพท์ได้เมื่อเชื่อมต่อสัญญาณ Bluetooth เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ยิ่งขึ้น

ระบบความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบที่สุด มีมากรุ่นสุด ครบครันทุกความต้องการ
• ชุดเครื่องเล่นดีวีดี Kenwood ขนาด 7 นิ้ว (2 Din) ควบคุมการทำงานได้จากหน้าจอด้วยระบบสัมผัส ความละเอียดสูงระดับ 1.15 ล้านพิกเซล เล่นได้ทั้ง DVD/VCD/MP3/WMA และ DivX เชื่อมต่ออุปกรณ์ความบันเทิงได้ทั้ง iPod, iPhone และเครื่องเล่น MP3 อื่นๆ ผ่านทางช่องเสียบ USB สามารถแสดงเส้นทางด้วย I-GENii ระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษรองรับการแสดงข้อมูลสภาพการจราจร (Traffic Information System) เพื่อช่วยวางแผนในการเดินทางให้สะดวกสบาย ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น
• ชุดเครื่องเล่นดีวีดี ขนาด 7 นิ้ว (2 Din) ควบคุมการทำงานได้จากหน้าจอด้วยระบบสัมผัส เล่นได้ทั้ง DVD/VCD/MP3/WMA และ DivX และระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบ ไร้สาย Built-in Bluetooth
• เครื่องเล่นวิทยุ-ซีดี ขนาด 2 Din สามารถเล่นได้ทั้งแผ่นซีดี MP3 และ WMA พร้อมพอร์ท Mini USB และระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบไร้สาย Built-in Bluetooth
• เครื่องเล่นวิทยุ-ซีดี ขนาด 1 Din สามารถเล่นได้ทั้งแผนซีดี MP3 และ WMA

IMG_2535_resize

SUPER SPACECAB ห้องโดยสารแบบปิกอัพแค็บเปิดได้
ออกแบบใหม่ตั้งแต่แรกให้เป็นห้องโดยสารแบบปิกอัพแค็บเปิดได้โดยเฉพาะ เปิดได้กว้างทั้งจากภายนอกและภายใน เพื่อความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ และความปลอดภัยที่เหนือระดับกว่าด้วยโครงสร้างเสาเหล็กกล้าเสริมความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ Single-piece Reinforcement และน็อตยึดบานแค็บ 3 จุด ผ่านมาตรฐานการทดสอบความปลอดภัยที่เข้มงวด (ในรุ่นไฮแลนเดอร์ 2 ประตู และรุ่นสเปซแค็บ)

ALL-NEW ISUZU D-MAX
POWER FOR THE WHOLE WORLD
ปรากฎการณ์แห่งพลังขับเคลื่อนครั้งใหม่ของโลกดีเซล ล้ำหน้าไปกับเครื่องยนต์ “อีซูซุ ดีดีไอ ซูเปอร์คอมมอนเรล” (ISUZU Ddi SUPER COMMONRAIL) เจนเนอเรชั่น 3.5 พัฒนาการครั้งสำคัญภายใต้แนวคิด “เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคต” ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Digital R&D Technology ที่สามารถทดสอบและประมวลผลแบบดิจิตอล Real Time เพิ่มการจำลองรูปแบบขับขี่บนสภาพการใช้งานในเมืองไทยกว่า 10 รูปแบบ พร้อมออกแบบระบบส่งกำลังให้รับกับตัวรถตั้งแต่แรก ต่อยอดสู่ความสมบูรณ์แบบขั้นสูงสุดในทุกด้าน เหนือชั้นกว่าทั้งสมรรถนะอันทรงพลัง ความประหยัดน้ำมันที่เหนือชั้น ความทนทานเป็นเยี่ยม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้การเผาไหม้หมดจดยิ่งขึ้น สะอาด ลดมลพิษ พร้อมรองรับมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดที่สุดในโลก Euro 5

ล่าสุดแห่งเทคโนโลยี ที่สุดแห่งความประหยัดน้ำมัน
• เหนือระดับด้วยระบบหัวฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง แรงดันสูง 180 MPa. และหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงใหม่! แบบ 8 รู ซึ่งมีขนาดรูเล็กลงถึง 10% ให้ประสิทธิภาพในการเผาไหม้ดียิ่งขึ้น
• เทอร์โบแปรผันใหม่ ALL-NEW VGS TURBO ขนาดกะทัดรัด ตอบสนองได้แรงและเร็วกว่าในทุกรอบความเร็วเครื่องยนต์ โดยเฉพาะรอบต่ำ สร้างปริมาณการไหลเวียนของอากาศสูงสุด และลดการสูญเสียพลังงานในระบบ
• ห้องเผาไหม้แบบ Hi-swirl ออกแบบใหม่เพิ่มอัตราส่วนของการหมุนวนอากาศให้มากขึ้น ทำให้น้ำมันผสมกับอากาศได้ดีขึ้น ประสิทธิภาพการเผาไหม้ดีเยี่ยม
• Intelligent EGR Valve เทคโนโลยีใหม่ครั้งแรกของวงการปิกอัพ ชุดควบคุม EGR ที่มี IC ประมวลผล ทำงานด้วยไฟฟ้า ควบคุมไอเสียจากเครื่องยนต์เพื่อนำกลับไปยังห้องเผาไหม้อีกครั้งได้อย่างแม่นยำ สามารถคำนวณหาจุดสมดุลสูงสุดระหว่างความประหยัดน้ำมันและลดมลพิษอย่างมีประสิทธิภาพ
• อินเตอร์คูลเลอร์ใหม่ ขนาดใหญ่และออกแบบติดตั้งในตำแหน่งด้านหน้ารถ ได้ประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม

เหนือระดับเต็มพิกัดกับ 3 เครื่องยนต์ใหม่ ร้อนแรงด้วยแรงม้าฝูงใหม่ เพิ่มพลังแรงจัด แรงบิดสูงแบบต่อเนื่อง
• ISUZU Ddi 2.5 VGS TURBO ขุมพลังใหม่ล่าสุด ที่สุดแห่งพลัง ขนาด 2,500 ซีซี ผสานเทคโนโลยีเทอร์โบแปรผัน มาพร้อมความประหยัดเหนือระดับ พร้อมให้พลังเหลือเฟือถึง 136 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงแบบต่อเนื่อง (High Flat-torque) สูงถึง 320 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 2,800 รอบ/นาที แรงจัดต่อเนื่องในทุกช่วงความเร็ว
• ISUZU Ddi 3.0 VGS TURBO ขุมพลังสมบูรณ์แบบ ที่สุดแห่งความแรง ขนาด 3,000 ซีซี ผสานเทคโนโลยีเทอร์โบแปรผัน ให้พลังสูงถึง 177 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงแบบต่อเนื่อง (High Flat-torque) สูงถึง 380 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 2,800 รอบ/นาที สำหรับชีวิตเหนือขีดจำกัดอย่างแท้จริง
• ISUZU Ddi 2.5 TURBO ขุมพลังสมบูรณ์แบบ ที่สุดแห่งความประหยัด ขนาด 2,500 ซีซี ให้พลัง 116 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงแบบต่อเนื่อง (Flat-torque) สูงถึง 280 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 2,200 รอบ/นาที

เกียร์ใหม่ ล้ำยุคยิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ผสานกับเครื่องยนต์ใหม่อย่างลงตัวที่สุด ตอบสนองการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต ให้พลังที่เร้าใจ ตอบสนองฉับไว
• เกียร์ออโตเมติก 5 สปีด ใหม่ พร้อม REV TRONIC สปอร์ตสะใจ เหนือชั้นด้วยการออกแบบให้ความต่อเนื่องของอัตราทดเกียร์ และจังหวะการเปลี่ยนเกียร์นุ่มนวล ราบรื่น ออกตัวดี ไหลลื่นตั้งแต่เกียร์ 1 ถึงเกียร์ 5 พร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต REV TRONIC สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้เช่นเดียวกับเกียร์ธรรมดา เปลี่ยนเกียร์ได้รวดเร็ว ฉับไว เร่งแซงทันใจ และมั่นใจเหนือระดับด้วยระบบป้องกันเครื่องยนต์ หรือระบบส่งกำลังเสียหายจากการ เข้าเกียร์ผิด เพื่อให้การเข้าเกียร์เหมาะสมกับทุกรอบความเร็วเครื่องยนต์
• เกียร์ธรรมดา 5 สปีดใหม่ แบบ SPORT-SHIFT ชุดเกียร์ใหม่ ออกแบบอัตราทดเกียร์ใหม่ ผสานลงตัวกับกำลังเครื่องยนต์ พร้อมออกแบบคันเกียร์ใหม่ ให้มีช่วงชักสั้นลง เข้าเกียร์ง่าย กระชับ ให้จังหวะการเปลี่ยนเกียร์ลื่นไหลตลอดทุกช่วงความเร็ว

ALL-NEW ISUZU D-MAX
PERFORMANCE FOR THE WHOLE WORLD
การปฏิวัติโครงสร้างของแชสซีส์และช่วงล่างใหม่หมด พร้อมตอบรับทุกการใช้งานได้ตราบนานเท่านาน ด้วยชื่อชั้นระดับโลกในด้านความทนทาน จากผู้นำรถเพื่อการพาณิชย์ระดับโลก พร้อมสืบสานความสำเร็จสู่อนาคต

แชสซีส

โพสเมื่อ : 2011-10-01
ผู้โพส :
ผู้เข้าชม : 4406 คน
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Fast and Furious 6 มาแน่!
สำหรับคอหนัง รถยนต์ทั้งหลายกับการ์ตูนเรื่อ...
รายละเอียด Isuzu D-Max รุ่นปี 2012 โฉมใหม่...
Chevrolet Captiva ใหม่ 2011 ราคาเริ่มต้น 1...
โผยโฉม Beetle ใหม่ รถเต่ารุ่นล่าสุด ขายจริ...
มาสด้า เรียกคืน มาสด้า3 เกือบ 5 แสนคันทั่วโลก
Top Gear พิสูจน์ McLaren MP4-12C ทำเวลาต่อ...
หลุดภาพสิทธิบัตร New! Honda Civic 2012 ยุโ...
Toyota Yaris HSD ควงแขน Prius+ Concept Car...
ใหม่ Honda Jazz รุ่นปี 2011 ปรับเล็กสีใหม่...
ซูซูกิ SX4 เปิดราคา 799,000 บาท ที่งาน มอเ...
จุดเด่นของ เชฟโรเลต ครูซ 2010 อยู่ที่ เครื...
NISSAN Maxima 2011 เปิดตัวพร้อมสีใหม่ 2 สี
เปิดตัว ราคา 2011 mazda3 ล้านต้นๆ
Honda Civic 2011 : ฮอนด้าซีวิค2011 ภาพชุดใ...
ฮอนด้า แอคคอร์ดใหม่ เวอร์ชั่น 2011
 
เว็บไซต์รถมือสอง >> ผู้นำด้านการซื้อขายรถยนต์ทุกประเภทที่มีเครือข่ายทั่วประเทศ หากสนใจลงข้อมูลฝากซื้อ-ขายกับเราติดต่อ
info@rodmue2.com หรือ โทร 0-2422-2818, 08-1577-3888 จันทร์ - เสาร์ เวลา 9:00 - 17:00 น.
Copyright 2010 Rodmue2.com. All Right Reserved. Developed & Designed by : GM WEBSITE